Giới thiệu


CÔNG TY TNHH GỖ ĐẠI LONG

Thành lập và hoạt động hơn 15 năm qua tại thành phố Hà Nội với phương châm hoạt động "CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU". Công ty TNHH Gỗ Đại Long không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và quốc tế. 

A - GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH.
 
GỖ VÁN ÉP - 15 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA ĐẠI LONG

Công ty TNHH Gỗ Đại Long được thành lập từ năm 2013, tiền thân trước đó là Xưởng sản xuất gỗ dán cấp Hiệp Hằng và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu thương mại gỗ ván ép. Đến nay công ty chúng tôi đã có được vị thế rất quan trọng trên thị trường gỗ trong nước và quốc tế. Đồng thời được chọn lựa là một trong những nhà cung cấp chất lượng tốt nhất trong 5 năm 2013 - 2018.
  • Tên công ty : Công ty TNHH Gỗ Đại Long ( Dai Long Wood  Company Limited )
  • Địa chỉ văn phòng : Số 8 đường Thiên Đức, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ nhà máy : Thôn Du Ngoại, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại : 0979 701 999 – 0982 629 134 – 043 9611 911.
  • Người đại diện : Ông Tạ Tuấn Hiệp – chức vụ Giám Đốc.
  • MST : 0106288684.
  • Số tài khoản : 0200 2539 8999 ( Tiền Việt ) và 0200 3281 5899 ( Tiền Đô ) mở tại : Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Đông Anh.
Với dây truyền sản xuất máy móc hiện đại và tiên tiến nhất cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được quá trình sản xuất để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay Công ty TNHH Gỗ Đại Long đã được khách hàng đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất gỗ ván ép với quy mô và hiện đại của ngành công nghiệp sản xuất gỗ dán xuất khẩu.
Để có được nguồn nguyên liệu tốt và ổn định, chúng tôi đã có nhà máy bóc ra các nguyên vật liệu như bạch đàn, keo… Các nguyên vật liệu này đều được xử lý qua công đoạn sấy khô.
Khâu chuẩn bị, chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ độ ẩm đến chất lượng của tờ ván bóc để đưa vào sản xuất, keo nguyên chất theo tiêu chuẩn của nhà nhập khẩu và thời gian ép nóng được tối ưu nhất. Nhà máy sản xuất gỗ dán của chúng tôi gồm có các khâu sản xuất: máy tráng độn, máy ép nóng, máy cắt cạnh … Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng keo tốt và nguyên chất. Bởi vậy các sẩn phẩm gỗ ván ép của công ty chúng tôi đều có được chất lượng tốt nhất trên thị trường.
Bên cạnh đó chúng tôi có bộ phận lọc hàng hóa trước khi đóng container. Bộ phận này tách biệt với bộ phận sản xuất và luôn chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa trước khi đóng container.

II. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC, BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 
 

III. SẢN PHẨM CHÍNH

- GỖ DÁN CAO CẤP

Sản phẩm gỗ dán cao cấp ( gỗ dán nội thất ) bao gồm một số sản phẩm chính như : gỗ dán nội thất mặt bintangor , gỗ dán nội thất mặt xoan đào, gỗ dán nội thất mặt okume, gỗ dán nội thất mặt trám. Cụ thể chi tiết xin tham khảo tại website : dailongwood.com.
Chi tiết: 
Kích thước: 1220mm x 2440mm, 1230mm x 2440mm
Độ dầy: 7mm ~ 24mm.
Ván mặt: gỗ okoume , gỗ xoan đào, gỗ trám ,…
Lõi: 100% gỗ bạch đàn hoặc gỗ tạp hoặc theo yêu cầu 
Công dụng:  dùng làm nội thất, trang trí nội thất, các sản phẩm liên quan đến gỗ có tính chất thẩm mỹ cao,…
Keo: UF, MUF
Loại: A/A, A/B.
Đóng gói: đóng hàng với pallet . Chi tiết: 16 kiện/ công 40’HC, 45 - 47m3
Xuất cảng: Hải Phòng
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày sau khi nhận LC
Điều kiện thanh toán: Thanh toán theo hình thức LC ( thư tín dụng ) hoặc thanh toán TTR ( thanh toán trực tiếp )

- GỖ DÁN THÔNG THƯỜNG

Sản phẩm gỗ dán thông thường ( gỗ dán dân dụng, gỗ dán bao bì ) bao gồm một số sản phẩm như : gỗ dán mặt tạp, gỗ dán mặt bồ đề , ... Cụ thể chi tiết xin tham khảo tại website : dailongwood.com.
Chi tiết: 
Kích thước: 1220mm x 2440mm, 1230mm x 2440mm
Độ dầy: 7mm ~ 24mm.
Ván mặt: gỗ trám, mặt bồ đề , mặt mỡ, mặt đỏ.
Lõi: 100% gỗ bồ đề, gỗ keo hoặc gỗ tạp hoặc theo yêu cầu 
Công dụng:  sử dụng làm bao bì, làm cốt pha xây dựng dân dụng và nội thất, trang trí nội thất …
Keo: UF
Loại: A/B, B/C.
Đóng gói: đóng hàng với pallet . Chi tiết: 16 kiện/ công 40’HC, 45 - 47m3
Xuất cảng: Hải Phòng
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày sau khi nhận LC
Điều kiện thanh toán: Thanh toán theo hình thức LC ( thư tín dụng ) hoặc thanh toán TTR ( thanh toán trực tiếp )

IV. THỊ TRƯỜNG CHÍNH

Cùng với  nỗ lực không ngừng của mỗi người trong công ty, chúng tôi đã rất thành công trong thị trường gỗ dán tại Việt Nam và nước ngoài như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, vv…
Các đối tác đều đánh giá cao về các dịch vụ chất lượng, ổn định và chuyên nghiệp của sản phẩm gỗ dán công ty chúng tôi. Cùng với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu “ chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

V. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

            Với phương châm " CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU", Đại Long luôn tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất,chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Chính vì vậy các sản phẩm gỗ dán của công ty TNHH gỗ Đại Long ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn.